GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hoàng Gia, tên tiếng Anh: The New Royal Commerce & Services Co. Ltd. (NRC) là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ đa ngành nghề, đã và đang cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm có giá trị cao về kinh tế, văn hóa và tâm linh. Riêng lĩnh vực dịch vụ, Công ty đang hoạt động kinh doanh các ngành nghề: 

- Đại lý cấp 1 về vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng đường Hàng không cho các hãng Hàng không trong nước như VN, JP,VJ; các hãng Hàng không quốc tế JAL, TG, AF, KE, CA, SQ, SU, QA, QV, UA v.v . Đây là phương tiên đi lại cao cấp nhất để đưa quý khách đến với thủ đô, các thanh phố lớn, các điểm du lịch nỗi tiếng của tất cả các nước trên hành tinh này.  


- Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doangh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tôn vinh thương hiệu, tri ân khách hàng, quảng bá hàng hóa, sản phẩm đến người tiêu dùng; tổ chức hội nghị khách hàng, hội thảo, tổng kết năm, nhận bằng ghi công của nhà nước; giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiên thành công các sự kiện đó theo đúng mục tiêu và hơn thế nữa. 

- Tổ chức du lịch lữ hành quốc tế và nội địa với thương hiệu "LEtravel" đã được đông đảo khách hàng biết đến và ngưỡng mộ vì chất lượng dịch vụ cao, văn minh, văn hóa du lịch, được thể hiện rõ nét bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình với tiêu chí "được phục vụ khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi". Chúng tôi rất tự hào và vinh dự được phục vụ các khách hàng lớn truyền thống như Tập đoàn Vinacomin, Tập đoàn Điện lực Việt nam, Tập đoàn Samsung VNA, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn FPT, HPT, Uniliver, Tổng cục Xây dựng lực lượng - Bộ Công an, Bộ Tài nguyên - Môi trường, Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính, các Ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank, Techcombank, Maritimebank, Viettinbank v.v .


Với thâm niên hoạt động đã nhiều năm LEtravel đươc nhiều khách hàng truyền thống và khách hàng mới được phục vụ đôi lần khen ngợi, yêu mến và luôn nhắc nhở mọi người rằng "Muốn biết các nền văn minh của nhân loại và thế giới, muốn biết được giá trị đích thực của "thượng đế" hãy đến với LEtravel" tại sô 14 Phố Hồng Phúc , Quận Ba Đình - Hà Nội.


Liên tục trong nhiều năm  qua Công ty Tân Hoàng Gia - LEtravel luôn được xếp hạng là đại lý vận tải hành khách, hàng hóa bằng đường Hàng không có chất lương tốt nhất về dịch vụ và minh bạch nhất về tài chính - tiên tệ - thanh toán.


LEtravel -Tân Hoàng Gia là công ty du lịch được xếp hạng top 15 các đơn vị lữ hành quốc tế hàng đầu miền Bắc của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam Vietnamairlines, là nơi đến tin cậy của nhiều khách hàng truyền thống, các tập đoàn, doanh nghiệp của bạn bè khắp nơi trong nước và quốc tế, có mong muốn được phục vụ tận tình, tâm huyết và có trách nhiệm.


Đến với LEtravel - Tân Hoàng Gia tại một trong những phố cổ sầm uất nhất Hà Nội, ngoài cảnh đẹp lôi cuốn của văn hóa cổ xưa của Hà Nội, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon bậc nhất Hà Thành như : Bún cá Hồng Phúc, Bánh cuốn Hòe Nhai, Bánh sinh nhật Nguyễn Trung Trực, Bánh cưới Hàng Than mà còn được thưởng thức hương vị Cà phê chồn Tây Nguyên, nước hoa quả tươi tuyệt hảo của các nghệ nhân ẩm thức xứ kinh kỳ.

Đến với Tân Hoàng Gia - LEtravel là đến với điạ chỉ tin cậy, đến để có thêm niềm vui, niềm yêu thương thiên nhiên, con người và niêm tin yêu cuộc sống.

 Thân ái.